OR ส่งต่อพลังใจ สู่ผู้ประสบภัยแผ่นดินไหว มอบน้ำมันดีเซล 2,000 ลิตร

OR ส่งต่อพลังใจ สู่ผู้ประสบภัยแผ่นดินไหว มอบน้ำมันดีเซล 2,000 ลิตร

OR x ลงทุนแมน
จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่ผ่านมา ได้สร้างความเสียหายในหลายพื้นที่ อาคารหลายแห่งพังถล่ม ส่งผลให้มีผู้ประสบภัยจำนวนมาก ท่ามกลางวิกฤตินี้ ทุกความช่วยเหลือคือพลังสำคัญในการฟื้นฟูและกอบกู้สถานการณ์ให้กลับคืนสู่ปกติ
ล่าสุด หม่อมหลวงปีกทอง ทองใหญ่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร OR หรือ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมมอบน้ำมันดีเซลจำนวน 2,000 ลิตร ให้ทางกรุงเทพมหานคร
โดยมี นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นผู้รับมอบน้ำมันดีเซล เพื่อใช้ในการปฏิบัติงานช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์ตึกถล่มครั้งใหญ่
การมอบน้ำมันดีเซลจำนวน 2,000 ลิตรครั้งนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งในภารกิจช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหว และเป็นการส่งต่อกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน
โดยก่อนหน้านี้ OR ได้ดำเนินการช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง ทั้ง
- ​มอบน้ำมันดีเซลจำนวน 600 ลิตร ให้แก่มูลนิธิเส้นด้าย เพื่อนำไปเติมให้รถแบ็กโฮ สำหรับปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือผู้ประสบภัย
- มอบเครื่องดื่ม Café Amazon จำนวน 4,700 ชุด และเบเกอรี จำนวน 4,000 ชุด ให้แก่ทีมกู้ภัย กลุ่มจิตอาสา ผู้ประสบภัย
ท่ามกลางวิกฤตินี้ ความร่วมมือและการสนับสนุนจากทุกภาคส่วนถือเป็นสิ่งสำคัญในการฟื้นฟูและสร้างความหวังใหม่ให้กับผู้ประสบภัย โดยทาง OR ยืนยันจะยังคงเตรียมพร้อมให้การช่วยเหลือเพิ่มเติมในระยะต่อไป โดยจะร่วมมือกับหน่วยงานต่าง ๆ เพื่อให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่
รวมทั้งพร้อมเป็นกำลังใจและเคียงข้างผู้ประสบภัยทุกท่าน เพื่อก้าวผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน ตอกย้ำกับวิสัยทัศน์ของ OR ที่มุ่งมั่นในการ “เติมเต็มโอกาส เพื่อทุกการเติบโตร่วมกัน” เพื่อให้ทุกคนก้าวผ่านวิกฤตินี้ไปได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน
Reference
- เอกสารประชาสัมพันธ์ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน)
Tag: OR

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

SPONSORED
© 2025 Longtunman. All rights reserved. Privacy Policy.
Blockdit Icon