Career

LTMAN Company Limited เป็นบริษัท Tech Startup ด้าน Digital Media ที่เติบโตเร็วที่สุด และ กำลังพัฒนาแอปพลิเคชัน Social Media รูปแบบใหม่ชื่อ blockdit ซึ่งมีคนใช้งานแล้วกว่า 100,000 คน

ตอนนี้เรากำลังตามหาเพื่อนร่วมทีมเจ๋งๆ ไฟแรง มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาและก้าวไปพร้อมกันกับเรา ในตำแหน่งดังนี้

1) Software Engineer – จบด้าน วิศวกรรมศาสตร์คอมพิวเตอร์ วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ หรือด้านอื่นที่เกี่ยวข้อง ตำแหน่งนี้ใครเป็น Developer ที่ชอบเทคโนโลยีใหม่ๆ ต้องไม่พลาด เพราะทีมพัฒนาแอปพลิเคชัน blockdit เราเป็นผู้นำในเรื่องนี้ ใครมี skill ด้าน Swift, Kotlin, React, NodeJS สามารถดูรายละเอียดตำแหน่ง software engineer เพิ่มเติมได้ที่ blockdit.com/job

2) Content Creative – จบด้าน เศรษฐศาสตร์ บริหารธุรกิจ ไฟแนนซ์ วิศวกรรมศาสตร์ หรือด้านอื่นที่เกี่ยวข้อง ตำแหน่งนี้ใครเป็น Big Fan ของลงทุนแมน ที่ซื้อหนังสือทุกเล่ม อ่านทุกบทความ ตอบได้ว่าลงทุนแมนเขียนเรื่องอะไรแล้วบ้าง จับผิดได้ว่าลงทุนแมนวันนี้เขียนข้อมูลอะไรพลาด ทำไมเราไม่ลองมาร่วมสร้างสรรค์ผลงานกับลงทุนแมนดูบ้างหล่ะ? ใครสนใจให้ส่งตัวอย่างเรื่องที่คิดขึ้นเอง ที่อยากเขียนในเพจลงทุนแมนมา 10 หัวข้อ เอาแต่หัวเรื่อง

3) Digital Marketing – จบด้าน นิเทศศาสตร์ สื่อสารมวลชน การตลาด บริหารธุรกิจ หรือด้านอื่นที่เกี่ยวข้อง ตำแหน่งนี้ใครชอบเรื่อง Marketing ของโลก Social Media มาอยู่กับลงทุนแมน คุณจะได้เรียนรู้ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ใครเคยเป็น AE, Agency มีประสบการณ์ด้าน Ad ในโซเชียลมีเดีย ลองสมัครกันเข้ามาดูแล้วจะรู้ว่าโลกโฆษณาในอนาคตจะเป็นอย่างไร

4) Graphic Designer/ Video Editor – จบด้าน กราฟิกดีไซน์ นิเทศศาสตร์ สถาปัตย์ (ให้ส่งตัวอย่างผลงาน หรือ portfolio มาด้วย มีประสบการณ์ UI UX หรือ video จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ)

5) Customer Experience – ตำแหน่งนี้ไม่ต้องทำงานอื่น นอกจากเล่นอินเทอร์เน็ตทั้งวัน ใครคิดว่าเป็นคนที่ชอบเล่นเน็ตทั้งวันทั้งคืน และเป็นคนช่างสงสัย ช่างสังเกต วิเคราะห์ข้อมูลได้ ให้เขียนเรื่องราวหนึ่งหน้ากระดาษ ว่าเรารู้จักแอปพลิเคชันอะไรบ้างในโลกนี้ และแต่ละแอปพลิเคชัน เราใช้งานแล้วมีจุดเด่น จุดด้อยอย่างไร?

ส่ง resume ตัวอย่างผลงาน ตำแหน่งที่ต้องการสมัคร พร้อมเงินเดือนที่ต้องการ และเหตุผลที่อยากร่วมงานกับ LTMAN มาที่ admin@longtunman.com

สิทธิประโยชน์ถ้าคุณได้มีโอกาสร่วมงานกับเรา

1) เราทำงานกันแบบเพื่อน และพี่น้อง ทำงานเป็นทีม ไม่มีลำดับองค์กรหลายชั้น
2) แต่งตัวตามสบายใส่ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ได้ทุกวัน
3) เข้างานยืดหยุ่นตามเวลาที่สะดวกจนถึง 10.00 น.
4) มีโซน ขนม นม น้ำอัดลม น้ำเต้าหู้ ชา กาแฟ เต็มตู้เย็น ให้กินฟรีได้ตลอดเวลา
5) เดินทางสะดวก เพราะอยู่ใจกลางเมือง ติด BTS สถานีชิดลม เดิน 0 ก้าวจากสถานีรถไฟฟ้าเข้าออฟฟิศได้แบบไม่เปียกฝน เดินไปชอปปิ้ง เซ็นทรัลเวิลด์ พารากอน ได้ตามสบายหลังเลิกงาน
6) มีสวัสดิการอาหารกลางวัน 400 บาทต่อเดือน โดยมีอาหารหลากหลายเมนูในฟู้ดคอร์ตให้เลือกสรรได้ตามใจชอบ
7) มีเลี้ยงอาหารดินเนอร์สุดหรูในบริเวณ สยาม,ชิดลม,เพลินจิต เป็นระยะ
8) นอกจากประกันสังคม แล้วยังมีประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ผู้ป่วยนอกก็เบิกได้ เป็นไข้หวัด ปวดท้อง ก็เบิกประกันได้
9) กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ เมื่อมีอายุงานครบ 1 ปี สำหรับสะสมเงินไว้ใช้ยามเกษียณ
10) ค่าเบี้ยเลี้ยง ค่าน้ำมันรถ เครื่องบิน ตั๋วที่พัก กรณีไปทำงานนอกสถานที่
11) วันลาพักร้อน 10 วันต่อปี
12) โบนัสประจำปี ตามผลงานของพนักงาน

#LTMANพร้อมแล้วในการเป็นส่วนเล็กๆที่ทำให้โลกนี้ดีขึ้น
มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ LTMAN ด้วยกัน